[สารจากผู้พัฒนา] แจ้งข้อมูลการปรับบาลานซ์ฮีโร่ผู้แสวงหาความตาย เรย์
Epic Seven
  • 공식 커뮤니티
  • MOBILE
  • 턴제 RPG
  • 스마일게이트홀딩스

커뮤니티 게시판 글상세

สารจากผู้พัฒนา

글상세

สารจากผู้พัฒนา

[สารจากผู้พัฒนา] แจ้งข้อมูลการปรับบาลานซ์ฮีโร่ผู้แสวงหาความตาย เรย์


สวัสดีครับ ผู้สืบทอด!

พวกเราทีมผู้พัฒนา Epic Seven ครับ

 

     ข้อมูลที่เรานำมาแจ้งให้ทราบในวันนี้คือรายละเอียดการปรับบาลานซ์ฉุกเฉินของฮีโร่แสงจันทร์ 5 [ผู้แสวงหาความตาย เรย์] ที่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 5 มกราคมที่ผ่านมาครับ

 

     ผู้แสวงหาความตาย เรย์ได้รับการออกแบบมาให้เป็นฮีโร่ที่ค่อยๆ ทำดาเมจแก่ศัตรูด้วยการมอบเอฟเฟกต์แพร่โรคระบาดให้แก่พันธมิตร เพื่อให้พันธมิตรมอบพิษร้ายแรงให้แก่ศัตรูหลังการโจมตีครับ อย่างไรก็ดี ผู้สืบทอดหลายๆ ท่านได้แสดงความผิดหวังเกี่ยวกับการใช้งานฮีโร่ตั้งแต่เปิดตัว และจากข้อมูลสถิติการต่อสู้จริง ทางเราก็พบว่าผู้แสวงหาความตาย เรย์มีอัตราการใช้งานต่ำกว่าที่คาดหวังเอาไว้ครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อพิจารณาจากจำนวนฮีโร่ที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ดีในเมต้าของเวิลด์อารีน่าปัจจุบันที่มีอยู่อย่างจำกัด และความยากในการจัดการทีมที่ต้องการหลังจากผ่านการแบนฮีโร่แล้ว จึงสรุปได้ว่า สเปคฮีโร่ในปัจจุบันไม่สามารถแสดงประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่ครับ

     ดังนั้น ทางเราจึงจะดำเนินการปรับบาลานซ์ฮีโร่แสงจันทร์ 5 ผู้แสวงหาความตาย เรย์ และขอแจ้งให้ทราบว่าการปรับบาลานซ์ครั้งนี้จะถูกปรับใช้อย่างฉุกเฉินระหว่างรอบอัญเชิญมิสติกครับ ทางเราต้องขออภัยในส่วนนี้เป็นอย่างสูงครับ

 

※ โอกาสเกิดเอฟเฟกต์และจำนวนเทิร์นที่แสดงในประกาศนี้จะอิงจากระดับการเสริมพลังสกิลสูงสุด

※ สกิลที่ไม่มีประกาศเปลี่ยนแปลงคูลดาวน์จะมีคูลดาวน์ตามเดิม

※ คำอธิบายสกิลและค่าต่างๆ ที่แจ้งในประกาศนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงในการอัปเดตจริง

 

1. แสงจันทร์ / 5

ผู้แสวงหาความตาย เรย์

ดัดแปลงกายวิภาค (ก่อน)

ดัดแปลงกายวิภาค (หลัง)

เพิ่มความพร้อมรบของพันธมิตรทั้งหมด 20% และเพิ่มประสิทธิผลนาน 2 เทิร์น มอบแพร่โรคระบาดให้แก่พันธมิตรทั้งหมดยกเว้นผู้ใช้สกิลนาน 2 เทิร์น

เพิ่มประสิทธิผลและมอบแพร่โรคระบาดให้แก่พันธมิตรทั้งหมดนาน 2 เทิร์น เพิ่มความพร้อมรบของผู้ใช้สกิล 50% และเพิ่มความพร้อมรบของพันธมิตรทั้งหมดยกเว้นผู้ใช้สกิล 20%

แพร่โรคระบาด (ก่อน)

แพร่โรคระบาด (หลัง)

หลังโจมตีในเทิร์นของตนเองจะมอบพิษร้ายแรงนาน 2 เทิร์น เอฟเฟกต์นี้จะไม่ทำงานหากเป็นการโจมตีเพิ่มเติม, โจมตีโต้กลับ หรือโจมตีประสาน เอฟเฟกต์แพร่โรคระบาดไม่สามารถลบล้างได้

หลังโจมตีในเทิร์นของตนเองจะมอบพิษร้ายแรงนาน 2 เทิร์น เอฟเฟกต์แพร่โรคระบาดไม่สามารถลบล้างได้

 

     ในส่วนแรก ทางเราจะเปลี่ยนให้สกิลดัดแปลงกายวิภาคมอบเอฟเฟกต์แพร่โรคระบาดให้แก่ผู้แสวงหาความตาย เรย์ด้วยครับ ซึ่งจะทำให้วงจรการมอบพิษร้ายแรงและจุดระเบิดรวดเร็วยิ่งขึ้น และถึงแม้พันธมิตรคนอื่นๆ จะตายในช่วงครึ่งหลังของการต่อสู้ ผู้แสวงหาความตาย เรย์ก็ยังสามารถมอบบาดแผลได้ด้วยตัวเองและสามารถยืนหยัดในการต่อสู้ได้ดียิ่งขึ้นครับ

     ต่อไป ทางเราได้เพิ่มเอฟเฟกต์เพิ่มความพร้อมรบของผู้ใช้สกิลในสกิลดัดแปลงกายวิภาคครับ เมื่อใช้สกิลดัดแปลงกายวิภาคในการเพิ่มความพร้อมรบของพันธมิตร และพันธมิตรได้ใช้การแพร่โรคระบาดเพื่อมอบพิษร้ายแรงให้ศัตรูแล้วแล้ว ผู้เสพความตาย เรย์เองก็จะสามารถเข้าเทิร์นได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ทำให้สามารถใช้คอมโบมอบพิษร้ายแรง-จุดระเบิดพิษร้ายแรงได้สะดวกขึ้นอย่างมาก

     และในส่วนสุดท้าย ทางเราได้ปรับเงื่อนไขการมอบพิษร้ายแรงของเอฟเฟกต์แพร่โรคระบาดครับ โดยก่อนหน้านี้เอฟเฟกต์แพร่โรคระบาดจะไม่ทำงานหากเป็นการโจมตีเพิ่มเติม, โจมตีโต้กลับ หรือโจมตีประสาน แต่ทางเราได้รับเสียงตอบรับจำนวนมากว่าเงื่อนไขการทำงานของเอฟเฟกต์มีข้อจำกัดมากเกินไป เนื่องจากมีการจำกัดการทำงานเฉพาะในเทิร์นของตนเองเท่านั้นอยู่แล้ว และทางเรายังเล็งเห็นอีกด้วยว่า ข้อจำกัดนี้ส่งผลให้ฮีโร่ที่สามารถใช้ควบคู่กับผู้แสวงหาความตาย เรย์มีจำนวนจำกัดมากจนเกินไป ดังนั้น ทางเราจึงตัดสินใจปรับปรุงในจุดนี้โดยคงเงื่อนไขทำงานในเทิร์นของตนเองเอาไว้และนำเงื่อนไขอื่นๆ ออกครับ

     การปรับบาลานซ์ฮีโร่แสงจันทร์ 5 ผู้แสวงหาความตาย เรย์จะดำเนินผ่านการอัปเดตในวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคมครับ

 

     ทางเราหวังว่าการปรับบาลานซ์ในครั้งนี้จะช่วยให้ผู้แสวงหาความตาย เรย์ได้มีบทบาทมากขึ้นใน Epic Seven และทางเราต้องขออภัยผู้สืบทอดทุกท่านเป็นอย่างสูงสำหรับการดำเนินการปรับบาลานซ์ในระหว่างรอบอัญเชิญมิสติกครับ

     ทางเราจะคอยรับฟังความคิดเห็นของผู้สืบทอดของเราต่อไป และจะพยายามอย่างเต็มที่ในการเป็นทีม Epic Seven ที่คอยตรวจสอบเกมอย่างละเอียดถี่ถ้วนยิ่งขึ้นครับขอบคุณครับ댓글 0
알림이 해제되었습니다.

สารจากผู้พัฒนา의 글

목록
작성 시간 2023.02.03
image
+1

[สารจากผู้พัฒนา] แจ้งข้อมูลการปรับบาลานซ์วันที่ 16/02 (พฤหัสฯ) [2]

2023.02.03
2023.02.03 09:00
작성 시간 2023.01.20
image
+1

ข้อมูลการเนิร์ฟอาร์ติแฟ็คเมล็ดสีแดงเพลิง & สมอนิรันดร์กาล (เพิ่มข้อมูล 13/02)

2023.01.20
2023.01.20 09:00
작성 시간 2023.01.18
image
+1

[สารจากผู้พัฒนา] แจ้งข้อมูลการปรับบาลานซ์ฮีโร่ผู้แสวงหาความตาย เรย์

2023.01.18
2023.01.18 10:30
작성 시간 2022.12.09
image
+1

[สารจากผู้พัฒนา] แจ้งข้อมูลการปรับบาลานซ์วันที่ 22/12 (พฤหัสฯ)

2022.12.09
2022.12.09 09:00
작성 시간 2022.12.06
image
+1

ประกาศแจ้งการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดการให้บริการเกมบนมือถือ

2022.12.06
2022.12.06 08:01