Epic Seven

OFFICIALMOBILE턴제 RPG스마일게이트 메가포트

สารจากผู้พัฒนา

[สารจากผู้พัฒนา] พรีวิวการอัปเดต Epic Seven ครั้งใหญ่ประจำปี 2022 <Awaken> [6]


 


สวัสดีครับ ผู้สืบทอด

พวกเราทีมผู้พัฒนา Epic Seven ครับ

 

วันนี้ ทางเราจะมานำเสนอข้อมูลการอัปเดต Epic Seven ครั้งใหญ่ประจำปี 2022 <Awaken> ที่ได้เกริ่นไว้ก่อนหน้านี้บนคอมมิวนิตี้ครับ

ทางเราต้องขอขอบคุณผู้สืบทอดทุกท่านที่ร่วมรับชมการนำเสนอบน Youtube เป็นอย่างสูงครับ

 

Epic Seven ขอสัญญาว่าจะมอบบริการที่สนุกสนานยิ่งขึ้นให้แก่ผู้สืบทอดทุกท่าน โดยไม่ใช่แค่เพียงผ่านการอัปเดตครั้งใหญ่ที่วางแผนจะอัปเดตเดือนเมษายน ปี 2022 นี้เท่านั้น แต่รวมไปถึงการอัปเดตอีกมากมายและการปรับปรุงเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเล่นเกมในอนาคตอีกด้วยครับ

 

ทางเราได้เตรียมการอัปเดตครั้งนี้โดยอ้างอิงจากความคิดเห็นอันล้ำค่าของทุกท่านเกี่ยวกับการปรับปรุงการรับฮีโร่, การปรับความยากในการพัฒนาฮีโร่, ปัญหามอลาโกราไม่เพียงพอ, เวิลด์อารีน่าและบาลานซ์, การฟาร์มอุปกรณ์, การให้บริการบน PC, การเผยแพร่ IP และอื่นๆ ครับ โดยทางเราได้เรียบเรียงข้อมูลส่วนที่สามารถแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้มานำเสนอทุกท่านในวันนี้ครับ

 

ทางเราต้องขอขอบคุณผู้สืบทอดทุกท่านอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นอันล้ำค่าของท่านที่ช่วยให้ Epic Seven สามารถพัฒนาต่อไปได้ครับ

รายละเอียดการอัปเดตในประกาศนี้จะถูกโพสต์พร้อมวิดีโอพรีวิวครับ แต่เพื่อให้ผู้สืบทอดหลายๆ ท่านสามารถตรวจสอบข้อมูลได้โดยละเอียด ทางเราจึงจะนำเสนอข้อมูลการอัปเดต <Awaken> ผ่านสารจากผู้พัฒนาด้วยครับ1. แนวทางการบริหาร Epic Seven ในปี 2022

 

สวัสดีครับ ผู้สืบทอดทุกท่าน

ทางเราขอแสดงความขอบคุณจากใจจริงสำหรับความรักและความสนใจที่ทุกท่านมอบให้ Epic Seven เสมอมาครับ

 

ในวันนี้ ทางเราจะขอแนะนำแนวทางการบริหาร Epic Seven ในปี 2022 ผ่านแคมเปญ Awaken ครับ

 

■ e-Sports

แนวทางการบริหารส่วนแรกที่จะขอนำเสนอคือการผลักดัน E7WC เป็น e-Sports ครับ

 

ในปี 2021 ที่ผ่านมา ทางเราได้จัดการแข่งขัน e-Sports ครั้งแรกของ Epic Seven ภายใต้ชื่อ ‘Epic Seven World Championship’ ขึ้นในงาน ‘Epic Seven Festival 2021’ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อผู้สืบทอดจากทั่วทุกมุมโลกครับ

เนื่องจากการสนับสนุนการแข่งขัน E7WC 2021 อย่างล้นหลามของผู้สืบทอด ทางเราจึงกำลังเตรียมการอย่างหนักเพื่อกลับมาพบกับทุกท่านอีกครั้งในปีนี้ด้วยรูปโฉมที่ดียิ่งขึ้นครับ

 

การแข่งขัน E7WC 2022 จะมาพร้อมกับโลโก้ใหม่และเงินรางวัลที่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงการร่วมมือกับบริษัทจัดการและผู้บรรยาย e-Sports แถวหน้า!

ทางเราหวังว่าจะมอบประสบการณ์ที่สนุกนานสนานและน่าจดจำยิ่งขึ้นให้แก่ผู้สืบทอดที่เข้าร่วมการแข่งขันรวมไปถึงผู้สืบทอดที่ร่วมรับชมทุกท่านด้วยครับ

 

[ โลโก้และถ้วยรางวัล E7WC 2022 ]

 

 

โลโก้ของการแข่งขัน <E7WC 2022> ในปีนี้ได้รับการออกแบบโดยนำ เขตศักดิ์สิทธิ์ ของ Epic Seven, ปีก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของชัยชนะและการขึ้นสู่เบื้องบน และ ถ้วยรางวัล ซึ่งแสดงถึงการแข่งขันและการชนะเลิศมาตีความใหม่เป็นกราฟิกครับ

  

 

[การเพิ่มรางวัล & ขยายขนาดการแข่งขัน และผู้เชี่ยวชาญด้าน e-Sports ]

เงินรางวัลรวมทั้งสิ้น 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ!

ขนาดและเงินรางวัลของการแข่งขัน <E7WC 2022> จะเพิ่มขึ้นจากปีก่อนถึง 2 เท่าครับ

 

และเนื่องจากขนาดที่ใหญ่ขึ้น การจัดการแข่งขันอย่างเป็นมืออาชีพจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมากครับ!

เพื่อการจัดการแข่งขัน E7WC 2022 อย่างเป็นมืออาชีพ Epic Seven จึงจะร่วมมือกับบริษัทจัดงาน e-Sports ระดับโกลบอลแถวหน้า VSPN KOREA ครับ อีกทั้งยังจะเชิญสุดยอดผู้บรรยายเพื่อการวิจารณ์และแสดงความคิดเห็นที่เป็นมืออาชีพยิ่งขึ้นด้วยครับ

  

ทางเราหวังว่าทุกท่านจะได้พบกับการแข่งขัน E7WC 2022 เวอร์ชันอัปเกรดผ่านการร่วมมือกับเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้าน e-Sports ครับ

 

[ หน้าจอออกอากาศ ]

จาก <E7WC 2021> ที่จัดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว ทางเราได้คิดหาวิธีต่างๆ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในการรับชมการแข่งขันครับ

และในการแข่งขันครั้งนี้ ทางเราวางแผนที่จะเพิ่มหน้าจอออกอากาศที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ผู้สืบทอดสามารถรับชมการแข่งขันได้อย่างเต็มอิ่มมากขึ้น

 

เมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้น ผู้ชมจะสามารถตรวจสอบข้อมูลต่างๆ เช่น การพรีแบน, ข้อมูลอันดับฮีโร่ที่ลงสนาม รวมไปถึงการจัดทีมของเหล่าผู้เข้าแข่งขันได้ผ่านหน้าจอออกอากาศ ซึ่งจะช่วยให้สามารถคาดเดาโอกาสชนะการต่อสู้ได้ครับ


นอกจากนี้ ข้อมูลสถานะต่างๆ ระหว่างการต่อสู้ เช่น ความพร้อมรบ, คูลดาวน์สกิล หรือเอฟเฟกต์คะนองศึก ซึ่งปกติแล้วไม่สามารถตรวจสอบระหว่างการต่อสู้ได้ก็จะแสดงบนหน้าจอ เพื่อให้ผู้ชมสามารถรับชมการแข่งขันได้อย่างมีอรรถรสยิ่งขึ้นครับ

  

และสุดท้าย ลำดับการมีส่วนร่วมของฮีโร่แต่ละคนจะแสดงในหน้าจอผลลัพธ์การต่อสู้สุดท้ายเมื่อการต่อสู้จบลงด้วย ทำให้ทุกท่านสามารถทราบได้ว่าฮีโร่คนใดที่รับตำแหน่ง MVP ในการแข่งขันครั้งนั้นๆ ครับ

 

 

[ การแข่งขันเวิลด์อารีน่าระหว่างครีเอเตอร์ ]

ทางเรากำลังจัดเตรียม 'การแข่งขันเวิลด์อารีน่าระหว่างครีเอเตอร์' ซึ่งจะถ่ายทอดสดในช่วงไตรมาสที่สองของปีนี้เพื่อฉลองการแข่งขัน E7WC 2022 ที่จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก

หวังว่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ทุกท่านทั้งจากเกาหลีและโกลบอลจะให้ความสนใจและตั้งตารอการแข่งขันเวิลด์อารีน่านี้นะครับ

 

ทางเราจะแจ้งรายละเอียดต่างๆ รวมถึงการสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน E7WC 2022 ให้ทราบผ่านประกาศแยกเร็วๆ นี้ ดังนั้น หวังว่าทุกท่านจะให้ความสนใจและติดตามต่อไปด้วยนะครับ

 

■ กิจกรรม

ตลอดเวลาที่ผ่านไป Epic Seven ได้จัดกิจกรรมประจำมากมาย แต่ทางเราคิดว่าด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง อาทิ UI ที่ไม่สะดวกสบาย ทำให้ผู้สืบทอดไม่สามารถสนุกและดื่มด่ำไปกับกิจกรรมได้อย่างเต็มที่

เหนือสิ่งอื่นใด ทางเราคิดว่าต้องปรับปรุงกิจกรรมเพื่อให้ทุกท่านเพลิดเพลินกับเกมได้มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมอบรางวัลมากยิ่งขึ้นด้วยครับ

 

[ การปรับปรุง UI กิจกรรม ]

ประการแรก ทางเราจะดำเนินการรวมกิจกรรมทั้งหมดไว้ในหน้าต่างเดียวกัน เพื่อให้ท่านสามารถตรวจสอบกิจกรรมทั้งหมดได้ในคราวเดียวครับ

 

โดยทางเราจะทำการรวมไอคอนต่างๆ ที่กระจัดกระจายอยู่ในล็อบบี้เป็นไอคอนเดียว และจะแสดงจุดแดงบนไอคอนกิจกรรมหากมีของรางวัลที่สามารถรับได้ เพื่อให้สามารถตรวจสอบการดำเนินการและเข้าร่วมกิจกรรมได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

นอกจากนี้ นอกเหนือจากกิจกรรม Web Event และกิจกรรมเช็คอินต่างๆ ที่ท่านสามารถรับรางวัลได้แล้ว ท่านยังสามารถเชื่อมต่อกับคอมมิวนิตี้ STOVE และโซเชียลมีเดียทางการต่างๆ ผ่านหน้าต่างกิจกรรมรวมได้อย่างง่ายดายอีกด้วยครับ

 

ท่านสามารถพบ UI กิจกรรมใหม่ได้ในการอัปเดตประจำวันที่ 17/03 (พฤหัสฯ) นี้ครับ

 

[ การจัดกิจกรรมพิเศษ ]

ทางเราวางแผนที่จะจัดกิจกรรมพิเศษต่อไปนี้พร้อมกับการอัปเดต Awaken ในเดือนเมษายนครับ

 

① รับฮีโร่ 5 ฟรี! ‘กิจกรรมสนับสนุนฮีโร่' 

ในการพิชิตการล่าธาตุไฟ, ดิน และน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นจำเป็นจะต้องมีฮีโร่เฉพาะสำหรับการล่าธาตุนั้นๆ

 

เพื่อช่วยให้ผู้สืบทอดใหม่และผู้สืบทอดรีเทิร์นสามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว และช่วยให้ผู้สืบทอดปัจจุบันสามารถเติบโตได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น เราจึงจะจัด 'กิจกรรมสนับสนุนฮีโร่' ครับ

โดยผู้สืบทอดจะสามารถรับฮีโร่ 5 ที่มีอัตราการใช้งานในการล่าสูงธาตุละ 1 คนอย่างแน่นอน และในขณะเดียวกันยังสามารถรับรางวัลต่างๆ เช่น มอลาโกรา 36 ต้นสำหรับการพัฒนาฮีโร่, ดวงตาแห่งปัญญาสำหรับซื้ออุปกรณ์ประจำตัว, อาร์ติแฟ็คโจ๊กเกอร์ฝันกลางวัน และอื่นๆ อีกมากมาย

หวังว่าทุกท่านจะเพลิดเพลินกับคอนเทนต์การล่าพร้อมกับฮีโร่ 5 ที่แข็งแกร่งกันเยอะๆ นะครับ

 

 งานเลี้ยงมอลาโกรา 'กิจกรรมภารกิจมอลาโกรา!'

กิจกรรมที่ 2 คือ 'กิจกรรมภารกิจมอลาโกรา!'

จากที่ได้แจ้งให้ทราบข้างต้น ท่านจะสามารถรับมอลาโกรา 36 ต้นจาก 'กิจกรรมสนับสนุนฮีโร่' ได้ครับ

  

และจากกิจกรรมนี้ ท่านจะสามารถของรางวัลมากมาย รวมถึงมอลาโกราได้โดยทำภารกิจใน ‘กิจกรรมภารกิจมอลาโกรา’ ที่แบ่งออกเป็น 3 ระดับให้สำเร็จ

หากเคลียร์ 'กิจกรรมภารกิจมอลาโกรา!' เสร็จแล้ว ก็จะสามารถรับมอลาโกราได้รวมทั้งสิ้น 66 ต้นครับ

 

ดังนั้น ผู้สืบทอดจึงสามารถรับมอลาโกราได้กว่า 100 ต้นจากสองกิจกรรมข้างต้นครับ

กิจกรรมพิเศษนี้จะดำเนินเป็นลำดับตามการอัปเดต Awaken ในเดือนเมษายน และผู้สืบทอดใหม่หรือผู้สืบทอดเดิมก็สามารถเข้าร่วมได้ทั้งหมดครับ

 

[ ปรับโครงสร้างกิจกรรม Web Event ]

สุดท้ายนี้ กิจกรรม Web Event ที่จัดทุกๆ 3 สัปดาห์จะมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างอย่างเต็มรูปแบบครับ

ในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ทางเราได้จัดกิจกรรมการพัฒนาฮีโร่เป็นครั้งแรกพร้อมกับกิจกรรมประจำอื่นๆ และในปีนี้ ทางเราก็วางแผนจัดกิจกรรมตามลำดับเช่นกันครับ

นอกเหนือจากนี้ ทางเรายังได้เตรียมกิจกรรมใหม่ๆ ตามโอกาสพิเศษและการอัปเดตอีกด้วย โปรดให้ความสนใจและตั้งตารอด้วยนะครับ

 

■ การคอลลาบอเรชันและพาร์ทเนอร์

 

[ การคอลลาบอเรชัน ]

ลำดับต่อไป ทางเราจะขอพูดเกี่ยวกับการคอลลาบอเรชันครับ

ที่ผ่านมา Epic Seven ได้มีการคอลลาบอเรชันกับ IP ต่าง โดยในปีนี้ ทางเราก็กำลังเตรียมการนำเสนอการคอลลาบอเรชันใหม่ๆ ในหลากหลายรูปแบบครับ

ทางเราวางแผนที่จะร่วมมือกับ IP ที่เข้าถึงง่ายและได้รับความสนใจจากสาธารณชนครับ

 

อย่างไรก็ดี การแจ้งข่าวสารการคอลลาบอเรชันจะต้องได้รับการยินยอมจากเจ้าของ IP ก่อน ดังนั้น ทางเราจึงต้องขอความเห็นใจจากทุกท่านที่ทางเราไม่อาจแจ้งข่าวสารให้ทราบล่วงหน้าได้ครับ

ทางเราขอสัญญาว่าจะแจ้งข่าวสารการคอลลาบอเรชันกับ IP ใหม่ รวมถึงการร่วมงานกับ IP ที่เคยคอลลาบอเรชันไปแล้วให้ทราบล่วงหน้าอย่างแน่นอนครับ

โปรดตั้งตารอการคอลลาบอเรชันของ Epic Seven ที่จะเกิดขึ้นในปี 2022 นี้ด้วยนะครับ

 

[ พาร์ทเนอร์]

ในปี 2021 ทางเราได้ร่วมมือกับ Amazon และจัดโปรโมชั่น Amazon Prime ครับ

ส่วนในปีนี้ ทางเราได้เริ่มจากการร่วมมือกับ Twitch Drops ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และทางเรากำลังเตรียมการทำข้อตกลงกับบริษัทนานาชาติต่างๆ ครับ


นอกจากนี้ ทางเรายังวางแผนที่จะให้บริการ Epic Seven บนแพลตฟอร์มใหม่ๆ อาทิ Facebook Gaming, Amazon App Store, Google Play Games on PC ด้วยครับ ด้วยเหตุนี้ ทางเราจึงพัฒนา Epic Seven ให้รอบรับชิป Apple M1 ในเดือนมีนาคมปีที่แล้ว และต่อไปท่านจะสามารถเล่น Epic Seven บน PC ได้ผ่านการร่วมมือกับบริษัทนานาชาติ ครับ

 

■ ธุรกิจจากการใช้ทรัพย์สินทางปัญญา (IP) ของ Epic Seven

สุดท้ายนี้ ทางเราจะขอแนะนำคอนเทนต์ที่จะใช้ทรัพย์สินทางปัญญา (IP) ของ Epic Seven ครับ

โดยทางเราจะขอแนะนำธุรกิจคอนเทนต์ IP Epic Seven ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ๆ ดังนี้ครับ

 

[ การทำธุรกิจโดยใช้ IP ]

อันดับแรกและที่สำคัญที่สุดคือการเปลี่ยนทรัพย์สินทางปัญญา (IP) เป็นธุรกิจครับ

โดยขณะนี้ทางเรากำลังเตรียม Web novel ซึ่งจะเป็นคอนเทนต์แรกที่ใช้ IP ของ Epic Seven อยู่ครับ

 

Web novel จะถูกจัดทำในรูปแบบเนื้อเรื่องใหม่ ซึ่งแตกต่างจากเนื้อเรื่อง Epic Seven ในปัจจุบัน และทางเราได้ตั้งแผนกโดยเฉพาะและทำสัญญากับทีมนักเขียนมืออาชีพภายนอกเพื่อให้แน่ใจว่าผลงานจะมีคุณภาพสูงสุดครับ

ขณะนี้ Web novel ของ Epic Seven อยู่ในระหว่างการประพันธ์และทางเราตั้งเป้าที่จะจัดทำในหลายภาษา โดยเริ่มจากภาษาเกาหลีในปีนี้ครับ

อย่างไรก็ดี ขอแจ้งให้ทราบว่าเนื่องจากปัจจัยต่างๆ เช่น การตรวจสอบแพลตฟอร์มที่ให้บริการ หรือระยะเวลาในการแปลภาษา กำหนดการจึงอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ครับ

ทางเราขอสัญญาว่าจะพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อการนำเสนอผลงานที่สามารถสร้างความเพลิดเพลินให้แก่ผู้สืบทอดทุกท่านได้ครับ

 

[ การทำคอนเทนต์โดยใช้ IP ]

อันดับที่สอง ทางเราขอแนะนำในส่วนของคอนเทนต์ทรัพย์สินทางปัญญา (IP) ครับ

ทางเรากำลังเตรียมผลงานที่ 2 จากทรัพย์สินทางปัญญา (IP) ของ Epic Seven ที่สามารถเป็นช่องทางสื่อสารกับผู้สืบทอดผ่านทางคอมมูนิตี้ได้ครับ

 

 การ์ตูน 4 ช่อง

พวกเราชื่นชอบการ์ตูน 4 ช่องที่ผู้สืบทอดของเราจัดทำและโพสต์บนคอมมูนิตี้และโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมากเลยครับ

ในขณะเดียวกัน ทางเราก็ตระหนักดีว่าผู้สืบทอดของเราตั้งตารอการ์ตูน 4 ช่องอย่างเป็นทางการอยู่ ดังนั้นเราจึงกำลังพิจารณาการร่วมมือกับนักวาดมืออาชีพเพื่อจัดทำการ์ตูน 4 ช่องรายฉบับอยู่ครับ

 

ทางเราจะพยายามอย่างเต็มที่ในการนำเรื่องราวสนุกๆ มานำเสนอโดยเร็วครับ

 

 การใช้เทคโนโลยี XR

ในเดือนธันวาคมปี 2021 ทางเราได้ถ่ายทำการออกอากาศพิเศษของ Epic Seven จากสตูดิโอที่ใช้เทคโนโลยี XR ครับ(อิงจากการถ่ายทอดสดภาษาเกาหลี)

ในปีนี้ เราหวังจะก้าวไปอีกขั้นหนึ่งและมอบประสบการณ์ใหม่ให้แก่ผู้สืบทอดของเราที่รับชมรายการของ Epic Seven โดยการใช้เทคโนโลยี XR ครับ

 

เรากำลังออกแบบกราฟิก 3 มิติของตัวละครในเกมเพื่อให้ปรากฏระหว่างการถ่ายทอดสดได้เหมือนกับตัวฮีโร่ใน Epic Seven ครับ

เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้พบกับฮีโร่เหล่านี้ผ่านการถ่ายทอดสดแบบเรียลไทม์ได้โดยเร็วที่สุด

 

เราจะเตรียมการอย่างสุดความสามารถเพื่อให้ผู้สืบทอดจากทั่วโลกได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษครับ

 

[ การเสริมและขยายฐาน IP Epic Seven ]

 เนื้อเรื่อง

ทางเรากำลังวางแผนที่จัดทำวิดีโอที่สรุปเรื่องราวใน Epic Seven ที่เปิดตัวไปแล้ว

ทางเราคิดว่ามีผู้สืบทอดจำนวนมากที่พลาดเนื้อเรื่องบางส่วนไปในระหว่างการเล่น หรือกดข้ามเนื้อเรื่องเพื่อการเล่นที่เร็วยิ่งขึ้น ส่งผลให้พลาดรายละเอียดของเรื่องราวใน Epic Seven และเกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับอุปนิสัยหรือความสัมพันธ์ของฮีโร่

ไม่เพียงเท่านั้น ทางเรายังวางแผนจะจัดทำวิดีโอสรุปเนื้อเรื่องสำหรับผู้สืบทอดที่อยากดูเนื้อเรื่องซ้ำอีกครั้งแต่เนื้อเรื่องยาวเกินไป ดังนั้น ทางเราจึงตั้งใจจะจัดทำวิดีโอที่ผู้สืบทอดทุกท่านสามารถเข้าใจเนื้อเรื่อง Epic Seven ได้โดยง่ายและสามารถเล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลินครับ

ทางเราหวังว่าผู้สืบทอดทุกท่านจะสามารถดื่มด่ำไปกับเนื้อเรื่องและโลกทัศน์ของ Epic Seven ได้มากยิ่งขึ้นและหวังว่ามันจะช่วยใหท่านสนุกกับเกมได้มากยิ่งขึ้นครับ

 

 การอัดเพลง OST และถ่ายทำ PV อย่างเป็นทางการ

ทางเราวางแผนที่จะปล่อยเพลง OST ทั้งหมด 5 เพลงในปีนี้ครับ 

ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทางเราได้ปล่อยเพลง OST แรกของปี 2022 ‘I’ll Be Your Energy’ เวอร์ชันภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษไปแล้ว และกำลังเตรียมเพลงที่ 2 มานำเสนอทุกท่านในเร็วๆ นี้ครับ 

สุดท้ายนี้ ทางเรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อเปิดตัววิดีโอ PV ใหม่พร้อมการปล่อยเพลง OST ใหม่ในครึ่งปีแรกครับ

โปรดตั้งตารอเพลง OST และ PV สุดเท่ของ Epic Seven ด้วยนะครับ

 

การนำเสนอแนวทางการบริหาร Epic Seven ในปี 2022 ก็มีเพียงเท่านี้ครับ

 

ทางทีมงานทุกคนกำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อนำบริการที่ดียิ่งขึ้น นอกเหนือจากข้อมูลที่นำเสนอข้างต้นมามอบให้ทุกท่านครับ

 

ขอบคุณครับ

 

 

2. พรีวิวการอัปเดตภายในเกม Epic Seven ปี 2022

 

สวัสดี ผู้สืบทอดทุกท่านครับ

ต่อไป ทางเราจะนำเสนอข้อมูลการอัปเดตภายในเกม Epic Seven ปี 2022 ที่กำลังเตรียมการอยู่ครับ

 

■ ปรับปรุงการรับฮีโร่

หัวข้อแรกที่ทางเราจะนำเสนอก็คือการปรับปรุงการรับฮีโร่ครับ

นอกเหนือจากการมอบฮีโร่การล่าหลักผ่านกิจกรรมพิเศษที่แจ้งให้ทราบในส่วนของ <แนวทางการบริหาร Epic Seven ในปี 2022> ทางเรายังจะดำเนินการปรับปรุงการรับฮีโร่แสงจันทร์ด้วยครับ

 

[ การปรับปรุงอัญเชิญแสงจันทร์ ]

 

ทางเราจะปรับให้ท่านสามารถรับฮีโร่แสงจันทร์ 4-5 ได้ฟรีเมื่ออัญเชิญแสงจันทร์ครบทุกๆ 30 ครั้งครับ

ทางเราจะมอบโอกาสอัญเชิญฟรีย้อนหลังให้แก่ผู้สืบทอดโดยอิงจากจำนวนการอัญเชิญแสงจันทร์ตั้งแต่ Epic Seven เปิดตัวจนถึงระยะเวลาที่กำหนดก่อนการอัปเดตจริงครับ 

โดยทางเราจะส่งตั๋วอัญเชิญฮีโร่แสงจันทร์ 4-5 ไปยังกล่องจดหมายของท่านในการอัปเดตการปรับปรุงการอัญเชิญแสงจันทร์ โดยท่านจะได้รับตั๋วอัญเชิญฮีโร่แสงจันทร์ 4-5 1 ใบต่อการอัญเชิญแสงจันทร์ 30 ครั้ง

- ระยะเวลาที่นับย้อนหลัง: วันที่ Epic Seven เริ่มให้บริการ – 14/04 (พฤหัสฯ) เวลา 09:59 น.

- วิธีเช็คจำนวนการอัญเชิญแสงจันทร์ของท่าน : สอบถามผ่านแชทบอท (จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง)

 

การปรับปรุงการอัญเชิญแสงจันทร์จะปรับใช้งานในการอัปเดตวันที่ 14/04 (พฤหัสฯ) ครับ

 

[ ปรับปรุงการอัญเชิญมิสติก ]

ต่อไปคือการปรับปรุงการอัญเชิญมิสติกครับ

ทางเราวางแผนจะจัดไลน์อัพของอัญเชิญมิสติกให้สลับระหว่างฮีโร่แสงจันทร์ 5 ใหม่เป็นเวลา 3 สัปดาห์ และฮีโร่เดิมเป็นเวลา 3 สัปดาห์ครับ

 

หลังการปรับปรุงการอัญเชิญมิสติก เมื่อเป็นสัปดาห์ของฮีโร่เดิม ฮีโร่แสงจันทร์ 5 จะปรากฏพร้อมกัน 3 ตัวและผู้สืบทอดจะสามารถเลือกฮีโร่ที่ต้องการได้ครับ

นอกจากนี้ ทางเราจะคงกฎการอัญเชิญการันตีผลลัพธ์ฮีโร่แสงจันทร์ 5 เมื่ออัญเชิญครบ 200 ครั้งตามเดิม ดังนั้น แม้ว่าจะเปลี่ยนฮีโร่ 5 ระหว่างการอัญเชิญ ผู้สืบทอดก็ยังสามารถอัญเชิญการันตีผลลัพธ์ฮีโร่แสงจันทร์ 5 ที่ต้องการได้

 

ทางเราคิดว่าหลังจากเปิดตัวฮีโร่แสงจันทร์ใหม่แล้ว ผู้สืบทอดจะไม่มีโอกาสได้อัญเชิญฮีโร่นั้นๆ อีกเป็นเวลานานคือปัญหาใหญ่ และทางเราต้องขออภัยผู้สืบทอดทุกท่านที่ต้องรอคอยการอัญเชิญฮีโร่ที่ต้องการเป็นเวลานานครับ

 

หลังการอัปเดต Awaken ในวันที่ 28/04 (พฤหัสฯ) นี้ ทางเราวางแผนจะนำฮีโร่ที่ไม่ได้ปรากฏตัวในการอัญเชิญมิสติกเป็นเวลา 1 ปีหลังจากเปิดตัวกลับมาให้ทุกท่านได้อัญเชิญอีกครั้งพร้อมการปรับปรุงการอัญเชิญมิสติกครับ

ในระหว่างช่วงเวลาดังกล่าวจะไม่มีการเปิดตัวฮีโร่แสงจันทร์ใหม่ และทางเราจะให้ความสำคัญกับการปรับบาลานซ์ พร้อมกับดำเนินเวิลด์อารีน่าซีซั่นใหม่ครับ

เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของไลน์อัพอัญเชิญมิสติก ทางเราจะแจ้งไลน์อัพการอัญเชิญมิสติกหลังการอัปเดต Awaken วันที่ 28/04 (พฤหัสฯ) ตลอดระยะเวลา 3 เดือนให้ทราบล่วงหน้าครับ

 

[ แจ้งไลน์อัพการอัญเชิญมิสติกล่วงหน้า]

ระยะเวลา

ฮีโร่

07/04 (พฤหัสฯ) - 28/04 (พฤหัสฯ)

ผู้ไกล่เกลี่ย คาเวริก

28/04 (พฤหัสฯ) - 19/05 (พฤหัสฯ)

นักปราชญ์ บาอัลกับเซซาน, ไทวินผู้ทะเยอทะยาน,

แม่มดแห่งไม้หนาม อิเซเรีย

19/05 (พฤหัสฯ) - 09/06 (พฤหัสฯ)

เมดโคลเอ้, ยอดฝีมือวิชาต่อสู้ เคน, ขุนนางเฮสต์แห่งแสงจันทร์

09/06 (พฤหัสฯ) - 30/06 (พฤหัสฯ)

คอร์วัสแห่งความมืด, ลาสต์ไรเดอร์ คราว, ซูเปอร์โมเดล ลูลูก้า

30/06 (พฤหัสฯ) - 21/07 (พฤหัสฯ)

โอเปอเรเตอร์ ซีเกร็ต, เงาของจอมมาร, ดีไซเนอร์ ลิลิเบ็ต

21/07 (พฤหัสฯ) - 11/08 (พฤหัสฯ)

นักปราชญ์พงไพร วิเวียน

 

ในส่วนของเมดโคลเอ้นั้น ถึงแม้เธอจะปรากฏในไลน์อัพ 2 ครั้งขึ้นไปแล้ว แต่เนื่องจากเธอเป็นฮีโร่เป้าหมายของสกินเวิลด์อารีน่าใหม่ เธอจึงรวมอยู่ในการแผนไลน์อัพนี้ด้วยครับ

 

หลังจากนั้น ฮีโร่แสงจันทร์ 5 ใหม่ นักปราชญ์พงไพร วิเวียนจะเปิดตัวในวันที่ 21/07 (พฤหัสฯ) และจะปรากฏในไลน์อัพเป็นเวลา 3 สัปดาห์ หลังจากฮีโร่แสงจันทร์เดิม 3 คนจะปรากฏในการอัญเชิญมิสติกเป็นเวลา 3 สัปดาห์ครับ

ทางเราต้องขออภัยสำหรับการหยุดพักการเพิ่มฮีโร่แสงจันทร์ใหม่เป็นการชั่วคราวครับ

นอกจากนี้ ทางเราจะพยายามอย่างเต็มที่ในการปรับปรุงบาลานซ์ของอุปกรณ์และการเพิ่มฮีโร่แสงจันทร์ใหม่อย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนนำเสนอให้ผู้สืบทอดทุกท่านครับ

 

[อัญเชิญกลุ่มตามสั่ง]

‘การอัญเชิญกลุ่มตามสั่ง’ ที่ทางเราได้เกริ่นไปในการถ่ายทอดสดพิเศษเมื่อวันที่ 16/02 (พุธ) ที่ผ่านมาจะมาพบกับทุกท่านตั้งแต่วันที่ 21/04 (พฤหัสฯ) เป็นต้นไปครับ

 

ฟังก์ชันอัญเชิญกลุ่มตามสั่งคือระบบอัญเชิญรูปแบบใหม่ที่ผู้สืบทอดสามารถเลือกฮีโร่ 5 3 คนเพื่ออัญเชิญกลุ่มได้

เงื่อนไขฮีโร่เป้าหมายอัญเชิญมีดังนี้ครับ

ฮีโร่พันธสัญญาที่เปิดตัวมาแล้ว 6 เดือนขึ้นไปนับจากวันสิ้นสุดการอัญเชิญกลุ่มตามสั่ง (วันพฤหัสบดีที่ 19/05)

 ในกรณีของฮีโร่ลิมิเต็ดฮีโร่ที่ จะต้องเป็นฮีโร่ที่จัดกิจกรรมอัตราการดร็อป UP! ซ้ำ 1 ครั้งขึ้นไป (ไม่รวมฮีโร่คอลลาบอเรชัน)

ท่านสามารถเลือก [ฮีโร่ลิมิเต็ด] และ [ฮีโร่พันธสัญญา] ทั้งหมดที่บรรลุเงื่อนไขข้างต้นเป็นเป้าหมายอัญเชิญได้ ยกเว้นฮีโร่คอลลาบอเรชั่นครับ

- ฮีโร่ลิมิเต็ดเป้าหมาย: ลูน่า, ดิเอเน่, แลนดี้, เบลโลนาชายทะเล, ยูฟิเน่ วันหยุดพักร้อน, เซริส, เทพนิยาย เทเนเบรีย

 

นอกจากฮีโร่ 5 ที่เลือกแล้ว อาร์ติแฟ็ค 5 ที่เข้าคู่กับฮีโร่ดังกล่าวก็รวมอยู่ในเป้าหมายการอัญเชิญด้วยเช่นกันครับ

ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเลือกฮีโร่ 5 ทามารินน์เป็นเป้าหมายของอัญเชิญกลุ่มตามสั่ง อาร์ติแฟ็ค 5 กำลังใจจากไอดอลก็จะรวมอยู่ในเป้าหมายการอัญเชิญโดยอัตโนมัติ

เนื่องจากการอัญเชิญกลุ่มตามสั่งจะมอบเหรียญมายาดวงดาว 1 เหรียญต่อการอัญเชิญ 1 ครั้ง ท่านจะสามารถใช้เหรียญดังกล่าวใน ‘ร้านค้าเหรียญมายาดวงดาว’ เพื่อซื้อฮีโร่หรืออาร์ติแฟ็คเป้าหมายการอัญเชิญกลุ่มตามสั่งได้อีกด้วยครับ

 

การอัญเชิญกลุ่มตามสั่งจะเปิดตั้งแต่วันที่ 21/04 (พฤหัสฯ) - 19/05 (พฤหัสฯ) เป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ เงื่อนไขการปลดล็อกและวิธีใช้งานมีดังต่อไปนี้ครับ

- เงื่อนไขปลดล็อก : เคลียร์ตอนที่ 1 บทที่ 10 ด่าน 10-10.โถงกรีดร้อง

- วิธีใช้ :

    บรรลุเงื่อนไขปลดล็อก

    เลือกฮีโร่ 5 จำนวน 3 คนภายในช่วงเวลาที่กำหนด

    เริ่มการอัญเชิญกลุ่มตามสั่ง

    ดำเนินการอัญเชิญกลุ่มฮีโร่ 3 คนที่ได้เลือกเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ตั้งแต่วันที่เริ่มอัญเชิญกลุ่ม

 

เราจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมให้ทราบในภายหลังผ่านประกาศเมื่อถึงกำหนดการอัปเดตการอัญเชิญกลุ่มตามสั่งครับ

 

[ การอัญเชิญมิสติกตามสั่ง ]

ทางเราเชื่อว่าผู้สืบทอดของเรายังต้องการอัญเชิญฮีโร่แสงจันทร์อื่นๆ นอกเหนือจากฮีโร่แสงจันทร์ทั้ง 12 คนที่จะปรากฏในไลน์อัพข้างต้นด้วยครับ

ดังนั้น ในระหว่างระยะเวลาอัญเชิญมิสติกของฮีโร่ปัจจุบัน ทางเราจะดำเนินการ ‘อัญเชิญมิสติกตามสั่ง’ ในระหว่างระยะเวลาดังกล่าวเพื่อให้ท่านสามารถเลือกและอัญเชิญฮีโร่ที่ต้องการได้ครับ


การอัญเชิญมิสติกตามสั่งคือระบบอัญเชิญแบบใหม่ที่ท่านสามารถเลือกฮีโร่แสงจันทร์ 4-5 ที่ต้องการเป็นเป้าหมายอัญเชิญได้

การอัญเชิญมิสติกตามสั่งจะใช้เหรียญมิสติกในการอัญเชิญและจะได้รับ ‘เหรียญมายาดวงจันทร์’ 1 เหรียญต่อการอัญเชิญ 1 ครั้ง และจะสามารถนำเหรียญมายาดวงจันทร์ไปใช้ซื้อฮีโร่ที่ต้องการในร้านแลกเปลี่ยนได้ครับ

 

ตั้งแต่การอัปเดต Awaken วันที่ 28/04 (พฤหัสฯ) ถึงวันที่ 21/07 (พฤหัสฯ) ทางเราจะดำเนินการอัญเชิญมิสติกฮีโร่แสงจันทร์ 5 ต่อเนื่องและการอัญเชิญมิสติกตามสั่ง ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบกำหนดการและไลน์อัพได้ในตารางด้างล่างนี้ครับ

 

กำหนดการ

อัญเชิญมิสติก

ตามสั่ง

อัญเชิญกลุ่ม

ตามสั่ง

ไลน์อัพฮีโร่ 5

ในการอัญเชิญมิสติก

07/04 (พฤหัส) - 14/04 (พฤหัส)ผู้ไกล่เกลี่ย คาเวริก

14/04 (พฤหัส) - 21/04 (พฤหัส)

21/04 (พฤหัส) - 28/04 (พฤหัส)

วันที่ 21/04 - 12/05

28/04 (พฤหัส) - 05/05 (พฤหัส)

วันที่ 28/04 - 21/07

นักปราชญ์ บาอัลกับเซซาน
ไทวินผู้ทะเยอทะยาน

แม่มดแห่งไม้หนาม อิเซเรีย

05/05 (พฤหัส) - 12/05 (พฤหัส)

12/05 (พฤหัส) - 19/05 (พฤหัส)


19/05 (พฤหัส) - 26/05 (พฤหัส)


เมดโคลเอ้

ยอดฝีมือวิชาต่อสู้ เคน

ขุนนางเฮสต์แห่งแสงจันทร์

26/05 (พฤหัส) - 02/06 (พฤหัส)

02/06 (พฤหัส) - 09/06 (พฤหัส)

09/06 (พฤหัส) - 16/06 (พฤหัส)


คอร์วัสแห่งความมืด
ลาสต์ไรเดอร์ คราว

ซูเปอร์โมเดล ลูลูก้า

16/06 (พฤหัส) - 23/06 (พฤหัส)

23/06 (พฤหัส) - 30/06 (พฤหัส)

30/06 (พฤหัส) - 07/07 (พฤหัส)


โอเปอเรเตอร์ ซีเกร็ต

เงาของจอมมาร

ดีไซเนอร์ ลิลิเบ็ต

07/07 (พฤหัส) - 14/07 (พฤหัส)

14/07 (พฤหัส) - 21/07 (พฤหัส)

 

■ เวิลด์อารีน่า

ต่อไปเป็นหัวข้อเกี่ยวกับเวิลด์อารีน่าและการปรับบาลานซ์ครับ

เนื่องจากใน Epic Seven มีฮีโร่และอาร์ติแฟ็คอยู่เป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้จึงควรสามารถสร้างทีมและกลยุทธ์ในการเล่นได้อย่างหลากหลาย

แต่ทีมของฮีโร่และอาร์ติแฟ็คจำนวนหนึ่งในเวิลด์อารีน่ากลับแข็งแกร่งมากเกินไปและทำให้ความหลากหลายลดลง ซึ่งเราคิดว่านี่เป็นปัญหาสำคัญที่ต้องคอยระมัดระวังครับ

ทางเราต้องขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่ท่านได้รับจากปัญหาฮีโร่บางคนไม่มีความบาลานซ์ในเวิลด์อารีน่าซีซั่นครับ

 

ต่อจากนี้ ทางเราจะขอพูดถึงแผนในการจัดการเวิลด์อารีน่าครับ

 

 [พรีแบน ]

ก่อนอื่น การเลือกพรีแบนฮีโร่เมื่อเริ่มการต่อสู้ในเวิลด์อารีน่าจะเพิ่มขึ้นจากเดิม 1 คนเป็น 2 คนครับ

การเพิ่มจำนวนฮีโร่พรีแบนนั้น ส่วนหนึ่งเพื่อรับมือกับจำนวนฮีโร่ที่เพิ่มขึ้น และอีกส่วนหนึ่งเพื่อลดผลกระทบจากฮีโร่บางคนครับ

 

อย่างไรก็ดี หากผู้สืบทอดมีจำนวนฮีโร่ที่พัฒนาอยู่ไม่มาก ก็จะได้รับผลกระทบอย่างมากจากการเพิ่มจำนวนฮีโร่พรีแบน ดังนั้นเราจึงจะปรับใช้การพรีแบนฮีโร่ 2 คนในลีกแชมเปี้ยนขึ้นไป

 

การปรับปรุงนี้จะมีผลตั้งแต่การอัปเดตวันที่ 31/03 (พฤหัสฯ) เป็นต้นไปครับ

 

[ ปรับปรุงเอฟเฟกต์คะนองศึก ]

ลำดับที่สองคือการปรับปรุงเอฟเฟกต์คะนองศึกครับ

เดิมทีเอฟเฟกต์คะนองศึกมีไว้เพื่อลดเวลาของการต่อสู้เป็นหลักครับ

ตั้งแต่ซีซั่นหน้าเป็นต้นไป นอกจากเอฟเฟกต์คะนองศึกเดิมแล้ว ทางเราจะเพิ่มเอฟเฟกต์คะนองศึกใหม่เพื่อป้องกันความลำเอียงของฮีโร่บางส่วนและเพื่อการหมุนเวียนเมต้าครับ

 

เอฟเฟกต์คะนองศึกใหม่นี้จะเริ่มใช้ในพรีซีซั่นตั้งแต่การอัปเดตวันที่ 17/03 (พฤหัสฯ) และทางเราจะรวบรวมความคิดเห็นจากผู้สืบทอด ก่อนจะใช้งานอย่างเป็นทางการในซีซั่นทั่วไปซึ่งมีกำหนดการเริ่มต้นในวันที่ 31/03 (พฤหัสฯ) 

หากพบว่าเอฟเฟกต์ใหม่ไม่ได้ผลตามที่คาดไว้ ทางเราจะให้ความสำคัญกับตรวจสอบรายละเอียดอย่างถี่ถ้วนก่อนปรับใช้งานจริง ถึงแม้จะต้องเลื่อนกำหนดการเริ่มซีซั่นหลักไปหลังวันที่ 31/03 (พฤหัสฯ) ก็ตามครับ

เป้าหมายของเอฟเฟกต์คะนองศึกใหม่ที่คาดว่าจะนำมาปรับใช้นี้ นอกจากจะต้องมีประโยชน์ต่อฮีโร่และคลาสที่ถูกเมินเฉยให้กลับมาใช้งานได้ในเวิลด์อารีน่าแล้ว ยังต้องสามารถป้องกันไม่ให้อัตราการใช้งานของฮีโร่ปัจจุบันลดลงด้วยครับ

ด้วยวิธีนี้แล้ว เราคาดหวังว่าเอฟเฟกต์คะนองศึกใหม่จะมีประโยชน์ต่อการปรับปรุงบาลานซ์ระหว่างฮีโร่ในซีซั่นต่อๆ ไปในระยะสั้น และจะสามารถทำให้มีฮีโร่หรือคลาสที่ได้รับประโยชน์แตกต่างกันไปในแต่ละซีซั่นในระยะยาว รวมถึงช่วยให้เมต้าของฮีโร่คนใดตัวหนึ่งไม่ได้ตายตัว แต่ผลัดเปลี่ยนไปตามซีซั่น เพื่อให้สามารถเลือกใช้งานฮีโร่ในเวิลด์อารีน่าได้อย่างหลากหลายครับ

 

[ โหมด E7WC ]

หัวข้อต่อไปคือโหมด E7WC ครับ

โหมด E7WC เป็นโหมด PVP ที่มีความยากสูงสุดจากการสะสมฮีโร่พรีแบน ซึ่งเป็นรูปแบบเดียวกับการแข่งขัน E7WC 2022 ที่กำลังจะมาถึงนี้

เนื่องจากเป็นโหมดการเล่นใหม่ที่มีความยากสูง จึงมีข้อจำกัดในด้านเงื่อนไขในการเข้าร่วม, จำนวนครั้งและกำหนดการในการเล่นครับ

 

นอกจากนี้ ผู้สืบทอดยังต้องใช้สมาธิจดจ่อในการเล่นมากกว่าเดิมเนื่องจากกฎการต่อสู้หลักแบบชนะ 2 ใน 3 ครับ

 

ทางเราวางแผนจะใช้โหมด E7WC ที่เพิ่มเข้ามาใหม่นี้ในการคัดเลือกผู้สืบทอดระดับท็อปเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน E7WC 2022 และท่านยังสามารถลงชื่อสมัครด้วยตัวเองได้ที่ช่องทางรับสมัครที่จะแจ้งให้ทราบในภายหลังครับ

 

โหมด E7WC นับได้ว่าเป็นโหมดต่อสู้สำหรับผู้สืบทอดที่มีความสามารถระดับต้นๆ ดังนั้นเราจึงเตรียมรางวัลภารกิจและรางวัลเกียรติยศพิเศษไว้ให้ด้วยครับ

 

[ เพิ่มฟังก์ชันรีเพลย์ ]

ทางเราวางแผนที่จะเพิ่มฟังก์ชันรีเพลย์ในเวิลด์อารีน่าในช่วงครึ่งปีหลังครับ

 

ท่านสามารถดูการแข่งขันในการต่อสู้จัดอันดับของตนเองซ้ำได้ทุกเมื่อโดยไปยังเวิลด์อารีน่า > รีเพลย์ และยังสามารถแชร์ไปยังช่องแชทในเกม หรือแชร์ลิงก์ให้ผู้อื่นดูได้ครัย

นอกจากนี้เรายังจะเพิ่มรายการรีเพลย์โปรดของเพื่อน, สมาชิกกิลด์ หรือผู้สืบทอดที่ท่านชื่นชอบได้

อีกทั้งเราจะคัดเลือกการแข่งขันที่ดุเดือดของผู้สืบทอดฝีมือดีมาให้รับชม เพื่อให้ผู้สืบทอดท่านอื่นที่ไม่ถนัดในการเล่นเวิลด์อารีน่าได้เรียนรู้จากวิดีโอการเล่นของผู้เล่นท่านอื่นและช่วยพัฒนาการเล่นของตนเองได้

 

[ 3 ทีม vs 3 ทีม ]

เราขอแนะนำโหมดแข่ง 3 ทีมที่จะเพิ่มเข้ามาใหม่ในอารีน่า ซึ่งจะเป็นสะพานที่เชื่อมไปสู่เวิลด์อารีน่าครับ

 

อารีน่าโหมดแข่ง 3 ทีมเป็นโหมดใหม่ที่ผู้เล่นจะต้องจัดทีมทั้งหมด 3 ทีมและในแต่ละทีมจะมีฮีโร่ 3 คนครับ

การต่อสู้จะดำเนินไปตามลำดับทีมที่กำหนด และทีมที่ชนะ 2 ครั้งก่อนจะเป็นผู้ชนะในโหมดแข่ง 3 ทีม

การจัดทีมและการดำเนินการต่อสู้จะมีความสนุกที่ต่างออกไปจากอารีน่าปกติ และทางเราหวังว่าจะได้เห็นการวางกลยุทธ์ที่หลากหลายจากผู้สืบทอดครับ

ทางเราวางแผนที่เริ่มใช้อารีน่าโหมดแข่ง 3 ทีมในการอัปเดตช่วงไตรมาสที่ 3 ครับ

 

■ ปรับปรุงอุปกรณ์

ยิ่งผู้สืบทอดเล่นเกม Epic Seven และได้รับฮีโร่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ความยากในการจัดการอุปกรณ์และการปรับปรุงอุปกรณ์จึงเป็นหนึ่งในงานที่เราต้องทำอย่างต่อเนื่องครับ

การปรับปรุงความยากในการจัดหาอุปกรณ์ที่ทางเราจะนำเสนอในการอัปเดต Awaken นี้หลักๆ ประกอบด้วยการประดิษฐ์อุปกรณ์, การเสริมพลังอุปกรณ์ และการจัดการอุปกรณ์ครับ

 

[ แต้มไมล์การประดิษฐ์อุปกรณ์ ]

เมื่อท่านประดิษฐ์อุปกรณ์ในโรงตีเหล็ก ท่านจะสามารถรับแต้มไมล์ได้ครับ

 

แต้มไมล์ที่ได้รับจะแตกต่างกันตามเลเวลของอุปกรณ์ที่ประดิษฐ์ และเมื่อเกมแต้มไมล์เต็มจะสามารถรับอุปกรณ์ตำนาน [เซ็ต] และ [ประเภท] ที่ต้องการได้ครับ

 

[ ปรับปรุงความสะดวกในการเสริมพลังอุปกรณ์ ]

ลำดับต่อมาคือการปรับปรุงความสะดวกในการเสริมพลังอุปกรณ์ครับ

 

ทางเราจะปรับปรุงหน้าเสริมพลังเพื่อให้แสดงค่าของค่าพลังที่เพิ่มขึ้นได้

อีกทั้งยังเพิ่มช่องใส่วัตถุดิบเสริมพลัง โดยจะสามารถเลือกวัตถุดิบเสริมพลังได้สูงสุด 20 ชิ้น และเพิ่มฟังก์ชันเลือกวัตถุดิบเสริมพลังอัตโนมัติ เพื่อให้สามารถเลือกวัตถุดิบที่ต้องใช้ในการเสริมพลังถึงระดับที่ต้องการได้โดยอัตโนมัติครับ

 

[ เพิ่มจำนวนแก่นอุปกรณ์ที่ได้รับ ]

เพื่อเพิ่มประโยชน์ในการใช้งานของอุปกรณ์ที่มีค่าพลังที่ไม่น่าพึงพอใจหรืออุปกรณ์ที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว ทางเราจะปรับเพิ่มจำนวนแก่นอุปกรณ์ที่สามารถรับได้จากการสกัดอุปกรณ์ โดยจำนวนที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับระดับการเสริมพลังของอุปกรณ์และจะเพิ่มสูงสุดประมาณ 2 เท่าครับ

ในขณะเดียวกันทางเราจะเพิ่มโอกาสในการประดิษฐ์หินแปลงในหอเล่นแร่แปรธาตุขึ้นเป็น 2 เท่าด้วยครับ

 

[ การจัดการอุปกรณ์ ]

ทางเราจะเพิ่มฟังก์ชันสวมอุปกรณ์อัตโนมัติในหน้าจัดการอุปกรณ์ครับ

  

หากเลือกเซ็ตและออพชันที่ต้องการขณะสวมอุปกรณ์ ระบบก็จะสามารถสวมอุปกรณ์ที่ตรงกับหัวข้อที่เลือกโดยอัตโนมัติครับ

 

■ ปรับปรุงโหมดผจญภัย

หัวข้อต่อไปคือการปรับปรุงโหมดผจญภัยครับ

 

[ ปรับระดับความยากของโหมดผจญภัย ]

 

เพื่อให้ผู้สืบทอดจำนวนมากยิ่งขึ้นสามารถพบกับอาดีน ฮีโร่ตัวละครหลักที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในตอนที่ 4 ได้ ทางเราจึงจะปรับระดับความยากโดยรวมของตอนที่ 3 ลง และลดความยากในการต่อสู้กับบอสบางตัวด้วยเช่นกันครับ

นอกจากนี้เรายังจะปรับลดความยากของภารกิจผู้ตื่นรู้ อาดีนในตอนที่ 4 บางส่วน เพื่อให้ผู้สืบทอดจำนวนมากขึ้นสามารถผจญภัยได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้นครับ หลังจากนี้ ทางเราก็จะคอยตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงและปรับระดับความยากต่อไปครับ

 

[ ปรับปรุงภารกิจด่วน ]

ทางเราจะปรับปรุงภารกิจด่วนไปพร้อมกับการปรับความยากของการผจญภัยครับ

 

จากนี้ไป ภารกิจด่วนดำเนินในด่านเฉพาะ โดยท่านจะสามารถดำเนินภารกิจด่วนได้ทันทีโดยไม่ต้องย้ายไปยังตอนหรือบทอื่น

และเนื่องจากเป็นด่านเฉพาะ ปัญหาด่านภารกิจด่วนมีความยากเกินไปก็จะได้รับการแก้ไขด้วยครับ

ในขณะเดียวกัน ทางเราจะปรับเพิ่มรางวัลภารกิจด่วน เพื่อเพิ่มความพึงพอใจของรางวัลภารกิจแต่ละประเภทครับ

 

[ รวมคะแนน AP ในบทส่งท้าย ]

ทางเราจะทำการรวม AP ของทุกบทในบทส่งท้าย ‘ประวัติศาสตร์ที่ไม่ถูกบันทึก’ ซึ่งเป็นพื้นที่หลักในการรับสารเร่งปฏิกิริยา

ยกตัวอย่างเช่น ท่านจะสามารถใช้ AP ที่ได้รับจากประวัติศาสตร์ที่ไม่ถูกบันทึก บทที่ 10 – ทารานอร์ตะวันออกในการซื้อสารเร่งปฏิกิริยาชั้นเลิศ ‘เหรียญนักสู้’ จากร้านแลกเปลี่ยน AP บทที่ 1 - เอเซร่าได้

การรวม AP จะช่วยให้ผู้สืบทอดสามารถ AP สำหรับแลกรับสารเร่งปฏิกิริยาได้อย่างมีอิสระมากขึ้นครับ

 

[ เพิ่มความหลากหลายของเนื้อเรื่อง ]

Epic Seven ได้นำเสนอเนื้อเรื่องหลักตอนใหม่ทุกปี อย่างไรก็ตาม ในปีนี้ ทางเราวางแผนที่จะโฟกัสในส่วนของการเพิ่มความหลากหลายเนื้อเรื่อง โดยยังคงการอัปเดตเนื้อเรื่องหลังตามเดิม และเพิ่มเนื้อเรื่องของฮีโร่แสงจันทร์ซึ่งได้รับการแนะนำจากผู้สืบทอดหลายๆ ท่าน

ด้วยเหตุนี้ การเปิดตัวเนื้อเรื่องตอนที่ 5 จึงจะเลื่อนไปเป็นปีหน้าแทนครับ

 

ก่อนอื่น ทางเราจะรีเมคเนื้อเรื่องหลักในเรนการ์ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2022 นี้ครับ

และทางเราจะอัปเดตโรงละครแสงจันทร์ให้เป็นคอนเทนต์ประจำในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ครับ

โรงละครแสงจันทร์ที่ถูกนำเสนอสั้นๆ ในรูปแบบเนื้อเรื่องเสริมแบบอัลบั้มในเดือนธันวาคม ปี 2020 คือการเล่าเรื่องราวของโลกต่างๆ ที่มีอยู่ใน Epic Seven โดยนักปราชญ์ บาอัลกับเซซานครับ

อย่างไรก็ดี ทางเราวางแผนที่จะเปลี่ยนโรงละครแสงจันทร์ให้เป็นคอนเทนต์ประจำเช่นเดียวกับบทส่งท้าย ‘ประวัติศาสตร์ที่ไม่ถูกบันทึก’ หรือ ‘หนังสือแห่งช่วงเวลาพิเศษ’ เพื่อให้ผู้สืบทอดสามารถรับฟังเรื่องราวจากโลกอื่นๆ ได้อย่างต่อเนื่องครับ

 

หลังจากการปรับปรุงและพัฒนาเนื้อเรื่องต่างๆ ใน Epic Seven แล้ว ทางเราจะอัปเดตตอนที่ 5 ในปี 2023 ครับ

 

■ การปรับปรุงและเพิ่มคอนเทนต์

หัวข้อที่ 5 คือการปรับปรุงและการเพิ่มคอนเทนต์ครับ

 

[ ปรับโครงสร้างป่าวิญญาณ ]

ป่าวิญญาณจะได้รับการปรับโครงสร้างอย่างเต็มรูปแบบครับ

โดยจะถูกเปลี่ยนโฉมโดยสิ้นเชิง เพื่อให้สามารถรู้สึกได้ถึงการเติบโตของวัตถุดิบเพนกวิน/แฟนทาสมา/มอลาโกราที่เลี้ยงดูอยู่ในป่าวิญญาณอย่างแท้จริง

ในขณะเดียวกัน ทางเราจะแบ่งป่าวิญญาณที่เดิมสามารถเลี้ยงดูวัตถุดิบได้สูงสุด 3 อย่างออกเป็น  ‘ฟาร์มมอลาโกรา’, ‘รังเพนกวิน’ และ ‘บ่อน้ำแห่งภูต’ โดยรังเพนกวินและบ่อน้ำแห่งภูตจะมีช่องเลี้ยงวัตถุดิบทั้งหมด 3 ช่อง ยกเว้นฟาร์มมอลาโกราครับ

 

ก่อนอื่น ทางเราจะขอแนะนำฟาร์มมอลาโกลาครับ

ฟาร์มมอลาโกลาคือสถานที่ที่ท่านสามารถรับมาลาโกลาได้ฟรีสัปดาห์ละ 1 ครั้ง

เมล็ดมอลาโกราที่มีอยู่ทั้งหมดจะถูกเปลี่ยนเป็นมอลาโกรา และต่อจากนี้ไป ท่านจะไม่จำเป็นต้องปลูกมอลาโกราจากเมล็ดแล้วครับ


 

รังเพนกวินและบ่อน้ำแห่งภูตจะสามารถเลี้ยงดูวัตถุดิบได้สูงสุดครั้งละ 3 ตัว ทำให้มีผลผลิตเพิ่มขึ้นอย่างมาก

 

แท่นบูชาแห่งการเติบโตยังเป็นสถานที่ที่สามารถผลิตแฟนทาสมาและเพนกวินได้ 10 ครั้งติดต่อกัน ซึ่งจะช่วยแก้ไขปัญหาที่ท่านต้องรอให้วัตถุดิบที่เลี้ยงดูอยู่โตเต็มที่ก่อนจึงจะสามารถผลิตวัตถุดิบ 10 ครั้งได้

การปรับโครงสร้างป่าวิญญาณในครั้งนี้จะสามารถช่วยให้การพัฒนาฮีโร่ราบรื่นยิ่งขึ้น โดยนอกจากจะให้ความรู้สึกของการเลี้ยงดูเหล่าวัตถุดิบแล้ว ยังช่วยให้ได้รับแพนกวิน แฟนทาสมาและมอลาโกลาเพิ่มขึ้นด้วยครับ

 

[ พรแห่งเอกภาพ ]

ลำดับต่อไปคือระบบ ‘พรเอกภาพ’

 

การเลื่อนขั้น/ปลุกพลัง/เสริมพลังสกิลซึ่งเป็นปัจจัยพื้นฐานของการพัฒนาฮีโร่จำเป็นต้องใช้วัตถุดิบจำนวนมาก

ทางเราเชื่อว่าผู้สืบทอดของเราต้องคิดหนักว่าควรพัฒนาฮีโร่คนไหนก่อน ดังนั้น ระบบนี้คือระบบสนับสนุนการเติบโตรูปแบบใหม่ที่สามารถช่วยแก้ปัญหานี้ได้ไม่มากก็น้อยครับ

โดยระบบนี้จะทำให้ฮีโร่ใหม่สามารถรับระบบการพัฒนาฮีโร่ของฮีโร่ที่มีอยู่เดิมได้ โดยวางฮีโร่ที่ต้องการให้พลังและฮีโร่ใหม่ที่ต้องการรับพลังลงบนช่องให้พร

เมื่อฮีโร่ใหม่ได้รับการพัฒนาแล้ว การพัฒนาของฮีโร่เก่าก็จะหายไป

 

ท่านจะสามารถใช้งานฮีโร่ที่ต้องการได้ในทุกคอนเทนต์ รวมถึง PVP ได้ทันที โดยไม่ต้องใช้วัตถุดิบพัฒนาฮีโร่ ทางเราหวังว่าระบบพรเอกภาพจะมีประโยชน์ในหลายๆ ด้าน เช่น การศึกษาฮีโร่ใหม่, การรับมือกับฮีโร่เป้าหมายของการปรับบาลานซ์อย่างรวดเร็ว และการวางกลยุทธ์คอนเทนต์ PVE ต่างๆ ครับ

 

[ เพิ่มรุ่นสัตว์เลี้ยง ]

ขยายรุ่นของสัตว์เลี้ยงถึง 5 ครับ

  

เมื่อผสมสัตว์เลี้ยงถึงรุ่น 5 รูปลักษณ์ภายนอกจะเปลี่ยนไปและเพิ่มระดับความผูกพันถึงเลเวล 6 ครับ

เอฟเฟกต์สกิลของสัตว์เลี้ยงจะเพิ่มขึ้นตามความผูกพันและจะสามารถต่อสู้ซ้ำได้สูงสุด 30 ครั้ง

นอกจากนี้ เรายังเพิ่มสกิลใหม่ ‘ได้รับวัสดุหลอม’ ให้สัตว์เลี้ยงต่อสู้ด้วยครับ

การเพิ่มรุ่นสัตว์เลี้ยงจะดำเนินการในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2022 และจะเปิดให้สามารถรับเลี้ยงสัตว์เลี้ยงลิมิเต็ดทั้งหมดที่เคยมีมาพร้อมกับการอัปเดตนี้ด้วยครับ ทั้งนี้ จะไม่รวมสัตว์เลี้ยงคอลลาบาเรชัน (สัตว์เลี้ยงจากแพ็กเกจบริจาค) ครับ

 

[ ปรับปรุงหอแห่งการฝึกตน ]

หอแห่งการฝึกตนเป็นคอนเทนต์เดียวที่สามารถได้รับ ‘ดวงตาแห่งปัญญา’ ซึ่งใช้แลกเป็นอุปกรณ์ประจำตัวได้ และยังสามารถได้รับรางวัลตามอันดับของคู่ต่อสู้ได้

ดังนั้น ผู้สืบทอดใหม่จึงประสบปัญหาอน่างหนักในการรับดวงตาแห่งปัญญาตามที่ต้องการ ส่วนผู้สืบทอดที่พัฒนาฮีโร่ถึงระดับหนึ่งแล้วก็จะมีแรงจูงใจในการเล่นคอนเทนต์นี้น้อยลงด้วยครับ

  

ช่วงต้นและช่วงกลางของการปรับปรุงหอแห่งการฝึกตนในครั้งนี้จะเพิ่มโอกาสในการรับดวงตาแห่งปัญญา และตั้งแต่ช่วงกลางเป็นต้นไป ทางเราตั้งเป้าหมายไว้ที่การสร้างแรงจูงใจในการเล่นและเพิ่มความหลากหลายของการต่อสู้ครับ

นอกจากการเพิ่มโอกาสรับดวงตาแห่งปัญญาผ่านการปรับปรุงกิจกรรมที่ได้นำเสนอไปแล้วก่อนหน้านี้ในส่วนของแนวทางการบริหารงาน ทางเรายังวางแผนที่จะนำเสนอระบบใหม่ซึ่งจะช่วยให้สามารถรับดวงตาแห่งปัญญาเพิ่มขึ้นได้ด้วยครับ

 

ทางเราจะทำการเพิ่มบอสที่มีแพทเทิร์นการต่อสู้แบบใหม่ ‘เฟาส์ทัสที่ไม่สมบูรณ์แบบ’ ในการอัปเดตวันที่ 28/04 (พฤหัสฯ) ครับ อีกทั้งยังจะอัปเดตข้อได้เปรียบ/ข้อเสียเปรียบใหม่ด้วยครับ

นอกจากนี้ ทางเราจะทำการเพิ่มฟิลเตอร์สกิล เพื่อให้สามารถค้นหาฮีโร่ที่ต้องการจากเอฟเฟกต์สกิลได้ เพื่อให้สามารถใช้ข้อได้เปรียบ/เสียเปรียบได้อย่างเป็นประโยชน์สูงสุดครับ

 

ฟิลเตอร์ดังกล่าวยังสามารถใช้งานในหน้าจัดทีมของคอนเทนต์อื่นๆ นอกจากจากหอแห่งการฝึกตนได้ด้วยครับ

 

หลังจากนี้ ทางเราจะเพิ่มระบบจัดอันดับกลุ่มด้วยครับ

การจัดอันดับกลุ่ม คือ การรวมผู้เล่นที่มีคะแนนใกล้เคียงกันเป็นกลุ่มขนาดเล็ก และมอบรางวัลให้ตามอันดับในกลุ่มครับ

เราหวังว่าจะสามารถสร้างประสบการณ์การเล่นที่มีความหมายจากการต่อสู้กับผู้เล่นในระดับใกล้เคียงกันและได้รับรางวัลตอบแทนครับ

 

[ เพิ่มโหมดท้าทายหลุมอเวจี ]

ต่อไปเป็นข่าวสารเกี่ยวกับการเพิ่มโหมดใหม่ในหลุมอเวจีครับ

หลุมอเวจีในปัจจุบัน คือคอนเทนต์ PVE ที่มีความยากสูง ซึ่งเปิดถึงชั้น 120 และสามารถรับรางวัลได้เพียงครั้งเดียว

ทางเราจะขยายชั้นของหลุมอเวจีในทุกๆ ปี อย่างไรก็ตาม ในรอบนี้ทางเรากำลังเตรียมโหมดหลุมอเวจีใหม่ที่ผู้สืบทอดสามารถเล่นได้หลังจากพิชิตชั้น 80 ขึ้นไปครับ

 

โดยโหมดใหม่นี้จะยังเป็นคอนเทนต์เคลียร์เพียง 1 ครั้งและจะมอบของรางวัลระดับสูงเช่นเดิม แต่จะเพิ่มภารกิจเสริม 3 อย่างเข้ามาครับ

ท่านสามารถรับรางวัลได้เมื่อเคลียร์ด่านครั้งแรก และหากทำภารกิจเสริมของชั้นดังกล่าวสำเร็จ ก็จะสามารถรับรางวัลเพิ่มเติทได้ตามจำนวนดาวของภารกิจที่เคลียร์สำเร็จ

ท่านจะต้องใช้ตั๋วเข้าหลุมอเวจี 3 ชิ้นในการเข้าด่านที่ยังไม่ได้เคลียร์ ส่วนด่านที่เคลียร์สำเร็จแล้วจะไม่ต้องใช้ตั๋วในการเข้า ดังนั้น ท่านจะสามารถท้าทายด่านเดิมซ้ำๆ เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จได้

อเวจีโหมดใหม่มีแผนที่จะเริ่มใช้ในการอัปเดตช่วงไตรมาส 2 ของปี 2022 และในการอัปเดจครั้งแรกจะเข้าเล่นได้มากกว่า 10 ชั้น หลังจากนั้นจะมีการเพิ่มชั้นอย่างต่อเนื่องครับ

 

[ คอนเทนต์ปลดล็อกแบบตอน ]

ทางเรากำลังเตรียมคอนเทนต์ใหม่ที่เชื่อมโยงกับตอนหลักของ Epic Seven อยู่ครับ

 

 เขาวงกตซิโดเนีย

คอนเทนต์แรกคือเขาวงกตซิโดเนียครับ

เขาวงกตซิโดเนียไม่ใช่วงกตประเภทเรด แต่จะเป็นวงกตประเภทสำรวจ 1 ครั้ง ซึ่งจะปลดล็อกเมื่อเคลียร์เนื้อเรื่องหลักตอนที่ 2 ครับ

โดยเป็นเรื่องราวของสหพันธ์ซิโดเนียที่ออกสำรวจซากโบราณหลังจากการคุกคามของสเตรซ และจะมาพบกับผู้สืบทอดทุกท่านในครึ่งปีหลังนี้ครับ

 

 เรือสินค้าตะวันออก

คอนเทนต์ต่อไปคือเรือสินค้าตะวันออกครับ 

หลังจากตอน 'รุ่งอรุณแห่งยุคใหม่' ในทวีปทางตะวันออกนาธาลอนจบลงแล้ว เส้นทางค้าขายกับทวีปตะวันออกจะถูกเปิด คุณจะสามารถส่งฮีโร่หรือสัตว์เลี้ยงไปกับเรือสินค้าได้ โดยท่านจะได้รับรางวัลซื้อขายตามฮีโร่และสัตว์เลี้ยงที่ถูกส่งไป

 

ทั้งหมดนี้คือข้อมูลการอัปเดต Awaken ที่ทางเรานำมาเสนอครับ

  

ขอแจ้งให้ทราบว่า รายละเอียดหรือชื่อคอนเทนต์ใหม่ที่นำเสนอในประกาศนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงในการอัปเดตจริงครับ

นอกจากคอนเทนต์ที่นำเสนอข้างต้น ทางเราจะแจ้งรายละเอียดการเพิ่มอุปกรณ์เซ็ตใหม่และการปรับปรุงอุปกรณ์เซ็ตเดิมที่ได้เกริ่นไว้ในการถ่ายทอดสดและประกาศแจ้งแนวทางการปรับบาลานซ์ให้ทราบอีกในภายหลังเมื่อถึงกำหนดการอัปเดตครับ

 

ทางเราต้องขอขอบคุณจากใจจริงสำหรับความรักที่ผู้สืบทอดทุกท่านมอบให้ Epic Seven มาโดยตลอด สุดท้ายนี้ ขอปิดการนำเสนอด้วยวิดีโอบทส่งท้ายที่ทุกคนรอคอยครับ 

ขอบคุณครับ

 

※ รายละเอียดการนำเสนอข้างต้นจะปรับใช้งานในการอัปเดต Awaken เดือนเมษายนและการอัปเดตหลังจากนั้น

※ รายละเอียดการนำเสนอข้างต้นอยู่ในระหว่างการพัฒนา และอาจแตกต่างจากการอัปเดตจริง

※ กำหนดการอัปเดตอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์

 

 

3. ของขวัญเซอร์ไพรส์ฉลองการพรีวิวอัปเดต <Awaken>

เพื่อแทนคำขอบคุณที่ผู้สืบทอดให้กำลังใจและสนับสนุน Epic Seven เสมอมา ทางเราได้เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์ฉลองการพรีวิวอัปเดต <Awaken> มามอบให้ทุกท่านค่ะ

- กำหนดการมอบรางวัล : วันที่ 16/03 (พุธ) เวลา 18:00 น. – 26/05 (พฤหัสฯ) เวลา 09:59 น.


ของรางวัลข้างต้นจะถูกส่งไปยังกล่องจดหมายของท่านเมื่อล็อกอินเข้าเกมในระหว่างเวลาที่กำหนด

※ หากท่านเชื่อมต่อเกมอยู่ในระหว่างระยะเวลามอบรางวัล ขอความกรุณาท่านล็อกอินเข้าเกมใหม่หรือย้ายไปยังหน้าล็อบบี้ จากนั้นของรางวัลจะถูกส่งไปยังกล่องจดหมายของท่านค่ะ

 

นอกจากนี้ ทางเราจะแจ้งรายละเอียดต่างๆ เช่น ฮีโร่ที่ถูกใช้งาน & อัตราการพรีแบนฮีโร่ในเวิลด์อารีน่าซีซั่นทั่วไปให้ทราบผ่านสารจากผู้พัฒนาอีกฉบับด้วยค่ะ

 

การแจ้งข้อมูลอินโฟกราฟิกเวิลด์อารีน่าในครั้งนี้จัดทำเพื่อแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับบาลานซ์ของเวิลด์อารีน่าให้ผู้สืบทอดรับทราบ พร้อมทั้งแจ้งปัญหาที่ทางทีมงาน Epic Seven ตรวจพบ โดยข้อมูลนี้จะถูกนำไปใช้งานอ้างอิงในการปรับปรุงเวิลด์อารีน่าต่อไปค่ะ 

 

อินโฟกราฟิกเวิลด์อารีน่าซีซั่น Conviction

 

ทางเราจะพยายามอย่างเต็มที่ในการสื่อสารกับผู้สืบทอดทุกท่านในหลายๆ ช่องทางครับ

 

ขอขอบคุณผู้สืบทอดทุกท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้ครับ

ทางเราจะแจ้งรายละเอียดและข่าวสารการอัปเดตแต่ละคอนเทนต์ให้ทราบผ่านประกาศข้อมูลอัปเดตเมื่อถึงกำหนดการอัปเดตครับ

 

ทางเราสัญญาว่าจะเป็นทีม Epic Seven ที่ทำงานอย่างสุดความสามารถเพื่อมอบบริการเกมสนุกๆ ให้ท่านต่อไปในอนาคต

 

ขอบคุณครับ


 


댓글 6

 • images
  2022.03.16 14:39 (UTC+0)

  BESTนี้เเหละ "เกมที่รักเรา"

 • images
  2022.03.16 14:39 (UTC+0)

  นี้เเหละ "เกมที่รักเรา"

 • images
  2022.03.16 14:55 (UTC+0)

  เยี่ยมมากครับ เป็นกำลังใจให้พัฒนาต่อไปครับ


 • images
  2022.03.17 05:45 (UTC+0)

  เป็นกำลังใจให้ทีมงานทุกคน สู้ๆ / อย่าลืมเพิ่มการออกสกินมารัวๆจะดีมาก พาสอะมาทุกเดือนยิ่งดี 

 • images
  2022.03.17 11:38 (UTC+0)

   รักนะ

 • images
  2022.03.23 04:38 (UTC+0)

  อยากเสนอให้GMทามะรินไปบอกทีมงานหน่อยได้มั้ยครับว่า ระบบไมล์คะแนนเควสกิลรายสัปดาห์ที่เพิ่มเข้ามาดีมากเลย แต่อยากให้ทีมเดฟเกมเพิ่มระบบเช็คว่า ใครทำเควสเสดแล้วบ้าง แบบแสดงคะแนนเควสก็ได้ เพราะมันเต็มที่ 125แต้มต่อคน หัวกิลหลายๆกิลจะได้เช็คผู้เล่นที่แอคทิฟอยู่ได้ เพราะ 2อาทิตย์ที่ผ่านมา ลำบากมากเลย T_T หวังว่าจะส่งถึงทีมงานนะ 

  • images
   OFFICIALGM Tamarinne
   작성자 2022.03.28 05:08 (UTC+0)

   สวัสดีค่ะ ผู้สืบทอด epic7#n3oq6a[RhythmP] 

   ขอแจ้งให้ทราบว่าความคิดเห็นของท่านถูกส่งไปยังผู้พัฒนาเรียบร้อยแล้วค่ะ

   ขอบคุณค่ะ 


สารจากผู้พัฒนา의 글

STOVE 추천 컨텐츠